Product Description
TỦ SẤY ĐÔNGCHÂN KHÔNG………………………….. VACUUMFREEZEDRYER………………………….. NGUYÊN LÝ + Sử dụng phương pháp đóng băng và chân không thăng hoa dung dịch có trong các thực phẩm hoặc thuốc đông lạnh. Sau đó đào thải hơi nước ngưng tụ, làm giảm độ ẩm, đạt được hiệu quả khô nhanh chóng. …………………………………………………………….. | |||
NGÀNH SỬ DỤNG + Công nghệ sinh học/dược phẩm: nâng cao tính ổn định khi bào chế thuốc. Đông y/chế biến thực phẩm: giữ lại các thành phần có lợi.…………………………………………………………….. CHỨC NĂNG + Sấy khô, tăng hạn sử dụng, giữ tính ổn định thuốc. …………………………………………………………….. THEORY + Freeze drying is a method for using a vacuum and a freezing process (known as “lyophilization”) to remove moisture from perishable food or medicines through sublimation, then collects vapor to reach drying purpose. Freeze drying affects product’s texture more than other preservation methods and makes the nutritional value and flavor stay intact. …………………………………………………………….. FUNCTION + To dry product at low temperature to preserve, stabilize, store and increase the life of drug products without damaging their physical structure. …………………………………………………………….. APPLICATION + Pharmaceuticals/Biotechbology/Chinese herbals/Food process industries …………………………………………………………….. ĐẶC ĐIỂM +
| |||
…………………………………………………………………… FEATURE +
THÔNG SỐ KỸ THUẬT | SPECIFICATION | |||
Model Kiểu mẫu | Capacity (L) Sản lượng | Freeze Temperature Nhiệt độ ngưng tụ | |
INM-VFD-50 | 50 | -50~60 | |
INM-VFD-100 | 100 | -50~60 | |
INM-VFD-200 | 200 | -50~60 | |
INM-VFD-300 | 300 | -50~60 | |
INM-VFD-300 | 400 | -50~60 |
LƯU Ý:
Sản phẩm tủ sấy đông chân không được phát triển liên tục, thông tin có thể có thay đổi mà không kịp thời thông báo đến Quý khách hàng!
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi