Tiêu chuẩn ISO 2037 bao gồm kích thước, dung sai, độ nhám bề mặt, vật liệu và các đặc tính vệ sinh của ống thép thẳng dùng cho ngành thực phẩm (ống inox vi sinh). Tiêu chuẩn quốc tế ISO 2037 do ban kỹ thuật ISO / TC5 soạn thảo và nó được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở các nước Châu Âu, để điều chỉnh ống thép không gỉ và các phụ kiện kết nối của chúng. Các phụ kiện kết nối có thể được hàn hoặc xây dựng trên các sản phẩm khác nhau như giá đỡ đặc biệt, miếng chữ T, van và ống góp... | ||
Thông số kỹ thuật của ống inox vi sinh theo tiêu chuẩn ISO 2037: | ||
Size | D | t |
19 | 19.0 | 1.5 |
25 | 25.4 | 1.5 |
32 | 32.0 | 1.5 |
38 | 38.1 | 1.5 |
45 | 45.0 | 2.0 |
48 | 48.0 | 1.5 |
51 | 50.8 | 1.5 |
57 | 57.0 | 2.0 |
63 | 63.5 | 2.0 |
76 | 76.2 | 2.0 |
80 | 80.0 | 2.0 |
89 | 89.0 | 2.0 |
102 | 101.6 | 2.0 |
108 | 108.0 | 2.0 |
133 | 133.0 | 3.0 |
159 | 159.0 | 3.0 |
219 | 219.0 | 4.0 |
Đường kính ngoài và độ dày ống inox vi sinh theo tiêu chuẩn ISO 2037 | ||
- Chất liệu: inox 304 hoặc 316, 316L - Độ bóng bề mặt: Ra <0.8μm - Loại: tùy chọn ống đúc hoặc ống hàn. - Quy cách: Cây ống inox vi sinh dài 6 mét |
LƯU Ý:
Sản phẩm Ống inox vi sinh ISO 2037 Inox Men được phát triển liên tục, thông tin có thể thay mà không kịp thời thông báo đến Qúy khách hàng!
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi