Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh kiểu điều hòa tự động hoàn toàn 1 Inox Men

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

untitled-1
Hỗ trợ tư vấn 24/7/356

0345 316 316 Hỗ trợ online 24/7/365 - Bất chấp thời tiết!

Mô tả

Đánh giá

Product Description

Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh kiểu điều hòa tự động hoàn toàn

(kiểu mạch xung, phun sườn)

The Full-auto Opsonizing Lateral

Spraying & Pulsing Type Retort Sterilizer

Đặc điểm thiết bị Nồi hấp thanh trùng

1.Nhiệt đô trong tank bồn ổn định, nhiệt phân bố đồng đều

Nhằm đảm bảo cho việc truyền tải và phân bố nhiệt lượng đồng đều, tại hai bên bàn xoay trong tank thanh trùng có bố trí mỗi bên 3 chiếc đầu phun hình quạt, đầu phun đưa nước nóng vào quạt và phun ra đều đặn, hệ thống phun làm cho nguyên liệu bên trong mỗi tầng của bàn xoay đều nhận được nhiệt lượng như nhau, đồng thời nhiệt độ trong tank thanh trùng trong suốt quá trình đều ổn định, bảo đảm chính xác tính theo tỉ lệ phương sai (F), làm cho hiện tượng đun hấp quá nhiệt ở giới hạn thấp nhất.

2.Tăng nhiệt nhanh

Do trong nồi hấp chỉ có 1 lượng nước nhỏ tuần hoàn, đồng thời lựa chọn thiết bị trao đổi nhiệt tần suất lớn, nên tốc độ tăng nhiệt khi thanh trùng thực phẩm nhanh, thông thường khi áp lực của hơi nước đạt 0,5MPa, nhiệt độ nước trong nồi hấp sẽ tăng nhanh từ 20 độ lên tới 121 độ chỉ trong 10-15 phút, điều này có nghĩa là giúp bảo đảm tối đa được mùi vị và màu sắc của thực phẩm, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng.

3. Gián tiếp làm nóng và làm lạnh, hạn chế ô nhiễm 2 lần

Nước tuần hoàn thông qua thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm được gián tiếp làm nóng hoặc làm lạnh, khi giảm nhiệt độ sẽ đồng thời xử lý nước thải thông qua thiết bị trao đổi nhiệt liên tục và tuần hoàn làm nguội sản phẩm cho đến khi kết thúc quá trình thanh trùng. Hạn chế gây ô nhiễm 2 lần.

4. Thích hợp với các loại sản phẩm đóng gói khác nhau

Trong cả quá trình thanh trùng, phương thức thanh trùng có dạng đơn hoặc đa công đoạn nhằm đáp ứng nhu cầu thanh trùng và đóng gói các sản phẩm khác nhau.

5. Điều khiển áp lực hoàn chỉnh, thích hợp thanh trùng đóng gói không cần hút chân không

Điều khiển áp lực chính xác, sai số 0.005MPa. Trong quá trình thanh trùng tiến hành quan sát liên tục áp lực và nhiệt độ trong tank thanh trùng, hệ thống điều khiển sẽ tự động điều chỉnh áp lực trong tank thanh trùng, giúp cân bằng áp lực trong bao bì đóng gói. Đối với những đóng gói bên trong có bất kỳ % không khí nào hoặc đóng gói cần hút chân không thì đều có thể thực hiện thanh trùng mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hình dáng của sản phẩm.

6. Hệ thống điều khiển

A. Màn hình cảm ứng Siemens*

B. Máy ghi chép không cần giấy*

C. Van tự động nhập khẩu*

D. Hệ thống điều chỉnh áp lực, nhiệt độ mô phỏng: nhiệt độ thanh trùng (0.5 độ C), áp lực (0.005MPa)

E. Có sẵn các công nghệ thanh trùng, để khách hàng lựa chọn, nhiều nhất có thể lưu được 250 công thức thanh trùng.

7. Chức năng đo lường độ phương sai F*

Nồi hấp thanh trùng có thể có chức năng đo lường độ phương sai F. Tất cả các thông số về thanh trùng bao gồm: điều kiện thanh trùng, độ F, đường cong nhiệt độ thời gian, đường cong áp lực thời gian… đều có thể được xử lý bằng kỹ thuật số để lưu và in ra kết quả, tiện lợi cho quản lý sản xuất.

Ghi chú: Mục có dấu * là để khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

noi-hap-thanh-trung-add1-2

Characteristics of the equipment

1.The vessel has a steady temperature and even heating distribution inside

In order to get more uniform temperature and heat distribution. We equip both side of each tray with 3 fan- shaped nozzles inside the retort, and the nozzles spray the fan-shaped hot water uniformly, letting the material in every tray being heated uniformly as well as keeping the inside temperature at an expected level during the sterilization processing, thus make sure the stability of F value and lowest the possibility of over cooking.

2.Quickly heating

Because there is a little circulating water inside, and the vessel adopts high efficient heat exchanger, So the temperature of food product will raise soon. Commonly, the water temperature will rise from 20°C to 121°C in 10~15 minutes, preserving the food product’s flavor and color as well as reducing the energy consumption.

3.Indirect heating and cooling prevents the second pollution

The circulating water will be heated or cooled through the plate type heat exchanger. Meantime, the water will be continuously cooled by the plate heat exchanger until the expected sterilization processing is done, effectively preventing the second pollution.

4.Applicable for different packages

During the whole sterilization, the sterilization mode can be divided into period mode and multi period mode, meeting different sterilization requirement of different packages.

5.Complete pressure controlling, applicable for the sterilization of packages with gas inside

Accurate pressure controlling, with an error less than 0.005MPa. The inside temperature and pressure inside the tank will be inspected continuously. The controlling system will adjust the inside tank pressure in order to make it equals the pressure inside the packages. This equipment is applicable for the packages with or with-out gas inside, which is beneficial to prevent distortion and damages of containers.

LƯU Ý:

Sản phẩm Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh kiểu điều hòa tự động hoàn toàn được phát triển liên tục, thông tin có thể có thay đổi mà không kịp thời thông báo đến Quý khách hàng!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Bạn cần hỗ trợ?