Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh dạng đôi kiểu quay 1 Inox Men

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

untitled-1
Hỗ trợ tư vấn 24/7/356

0345 316 316 Hỗ trợ online 24/7/365 - Bất chấp thời tiết!

Mô tả

Đánh giá

Product Description

Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh dạng đôi kiểu quay/xoay

Rotary Double

Tank Retort Sterilizer

Đặc điểm thiết bị Nồi hấp thanh trùng

1.Nhiệt độ trong tank bồn phân bố đồng đều, không góc chết

Nước trong tank bồn chuyển động lên xuống, trái phải đồng đều, bảo đảm nhiệt độ trong tank bồn lúc tăng nhiệt, giữ nhiệt và hạ nhiệt thì nhiệt độ trong tank bồn vẫn luôn luôn đồng đều. Thực phẩm thanh trùng trong lồng tank bồn (bàn xoay) dù ở bất kỳ vị trí nào cũng nhận được nhiệt độ làm nóng đồng đều và lý tưởng, hạn chế được hiện tượng góc chết trong quá trình thanh trùng. Bảo đảm sự đồng đều của nhiệt độ và trao đổi nhiệt, từ đó bảo đảm độ giá trị F chính xác, làm cho hiện tượng nhiệt độ quá cao khi trưng hấp có thể giám tới giới hạn thấp nhất.

2. Thanh trùng thời gian ngắn ở nhiệt độ cao

Thiết bị này sử dụng thanh trùng bằng nồi khử trùng dạng đôi nước tĩnh hoàn toàn, trước tiên làm nóng nước trong tank nước nóng để thanh trùng đến nhiệt độ yêu cầu (thanh trùng nhiều công đoạn là ngoại lệ), từ đó rút ngắn thời gian thanh trùng, nâng cao hiệu suất làm việc.

3. Thanh trùng nhiệt độ cao

Thiết bị này sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong nước, lợi dụng sự tuần hoàn của nước nóng, khử trùng bằng cách ngâm nhúng; trong quá trình thanh trùng nhiệt độ, áp suất, thời gian thanh trùng, đưa nước, đưa khí vào, thải nước, xả khí… đều thực hiện trên thiết bị thông minh và tự động hóa, cài đặt nhiệt độ phạm vi 0,5 độ C.

4. Tiết kiện nhiên liệu

Nước trung bình được sử dụng trong quá trình khử trùng có thể được sử dụng nhiều lần, do đó tiết kiệm năng lượng, thời gian, nhân lực và vật liệu, làm giảm toàn bộ chi phí sản xuất.

5. Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn

Toàn quá trình thanh trùng có thể được thao tác và điều khiển trên máy tính, cũng có thể thao tác bằng thủ công.

A. Dựa trên màn hình cảm ứng và PLC để điều khiển

B. Tất cả các công đoạn được điều khiển bằng thiết bị cảm ứng và van tự động.

C. Có thể thanh trùng nhiều giai đoạn dựa trên yêu cầu của công nghệ.

D. Hiển thị áp lực và nhiệt độ

E. Tất cả quá trình đều được ghi trên ổ đĩa

F. Luôn có sẵn các loại công nghệ thanh trùng, để khách hàng lựa chọn, nhiều nhất có thể lưu được 250 công thức thanh trùng.

G.Sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ mô phỏng, có thể cài đặt được trình tự tăng nhiệt theo các giai đoạn.

Theo nhu cầu điều kiện thanh trùng của các loại thực phẩm khác nhau, bất kỳ lúc nào cũng có thể cài đặt trình tự tăng nhiệt và làm lạnh, có thể sử dụng phương thức thanh trùng tăng nhiệt theo giai đoạn hoặc phương thức làm mát 2 lần.

H. Chức năng đo lường giá trị phương sai F *

Tất cả nồi khử trùng nước tĩnh đều có thể lắp đặt thiết bị này. Tất cả các thông số thanh trùng bao gồm điều kiện thanh trùng, giá trị phương sai F, đường cong nhiệt độ, đường cong áp lực thời gian đều được xử lý dữ liệu bằng phần mềm và được lưu hoặc in ra, thuận lợi trong quản lý sản xuất.

6. Nồi khử trùng đôi dạng quay sử dụng cơ cấu ép khí nén, bảo đảm độ an toàn cho thực phẩm được thanh trùng, duy trì thiết bị vận hành ổn định.

Ghi chú: “*” chú thích khách hàng có thể lựa chọn

 

 

 

noi-hap-thanh-trung-add1-3

 

Characteristics of the equipment

1.Uniform heat distribution, non dead angle

The circulating water in the retort continuously flows toward the up, down, left and right directions, thus make sure that every point in the retort get the same temperature during the heating, temperature preservation and cooling process. Therefore, the packed food in different position of baskets will be heated uniformly effectively preventing the dead angle in the sterilization processing, which make sure the uniformity of temperature and heat exchange, Lowering the possibilities of over cooking and guaranteeing accurate F value.

2.High temperature and short time sterilization

This equipment adopts the double tanks cycled hot water to sterilize. Firstly, heating up the water to the required temperature in advance (except the multi period sterilization), will shorten the sterilization time and obtain higher efficiency.

3.High sterilizing temperature

Adopts the latest technology, this equipment utilizes hot water recycling to sterilize. During the sterilization processing, all the data about temperature, pressure, sterilization time, water and air are automatically controlled .The temperature is controlled (with an error less than 0.5 °C).

4.Energy saving

The medium water used during the sterilization can be used repeatedly, thus saving the energy, time, manpower and materials, reducing the whole production cost.

5.Fully automated system

A. controlling through the touching screen and PLC

B. Controlled by the digital reactor and auto valve during all the periods

C. You can switch from single sterilization mode to multi period sterilization mode

LƯU Ý:

Sản phẩm Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh dạng đôi kiểu quay được phát triển liên tục, thông tin có thể có thay đổi mà không kịp thời thông báo đến Quý khách hàng!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Bạn cần hỗ trợ?