Giới thiệu nồi hấp thanh trùng inox vi sinh cho sản xuất thực phẩm 1 Inox Men

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

untitled-1
Hỗ trợ tư vấn 24/7/356

0345 316 316 Hỗ trợ online 24/7/365 - Bất chấp thời tiết!

Mô tả

Đánh giá

Product Description

GIỚI THIỆU: Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh cho sản xuất thực phẩm

INTRODUCTION: Retort For Food Sterilization

Trong quá trình sản xuất thực phẩm, công đoạn thanh trùng diệt khuẩn là một khâu vô cùng quan trọng, tất cả kết quả đầu ra của các khâu trước như xử lý nguyên liệu, hợp nhất, đóng gói…đều thể hiện bởi sản phẩm cuối cùng sau khi đã trải qua quá trình thanh trùng diệt khuẩn. Bởi thực phẩm khi chịu nhiệt thường sẽ xảy ra một loạt các biến đổi lý hóa, như biến đổi về màu sắc, mùi, vị, thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng, tính dễ tiêu hóa…chưa kể đến sự thay đổi về độ lỏng lạt, cấu tạo thực phẩm, độ sánh, giá trị pH. Dù những biến đổi này liên quan đến các loại thực phẩm khác nhau, nhưng nhiệt độ, thời gian, áp lực của quá trình hấp thanh trùng diệt khuẩn cũng có tác dụng quan trọng tương tự. Vậy nên, chọn lựa được một nồi hấp thanh trùng inox vi sinh có quy trình tự động hóa cao, quy trình điều khiển khoa học, là một bước quan trọng để sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao.

Lựa chọn hợp lý chính xác thiết bị thanh trùng thực phẩm và thong số công nghệ diệt khuẩn, tang cường kiểm soát giá thành công đoạn thanh trùng trong quá trình sản xuất thực phẩm, đã và đang trở thành vấn đề cốt yếu trong sản xuất thực phẩm và chọn lựa model thiết bị. Thiết bị nồi hấp thanh trùng inox vi sinh và kỹ thuật diệt khuẩn do INOXMEN cung cấp, chúng tôi đưa ra cam kết tin cậy để giải quyết những vấn đề trên, thỏa mãn yêu cầu thanh trùng diệt khuẩn.

Toàn bộ hệ thống điều khiển sử dụng điều khiển lập trình PLC, màn hình cảm ứng, giao diện tương tác người dùng – PC, kèm thiết bị ghi chép có giấy hoặc không giấy, toàn bộ quá trình diệt khuẩn có thể tự động hoàn toàn, cũng có thể thao tác bằng tay.

Trải qua một số hiệu chỉnh thiết kế chuyên môn, cấu hình an toàn và thử đối áp, đảm bảo an toàn sản xuất và sự tin cậy của việc thanh trùng sản phẩm, nâng cao chất lượng nội tại và ngoại quan của sản phẩm. Đối với những công nghệ thanh trùng sản phẩm khác nhau, có thể xuất ra những chương trình công nghệ diệt khuẩn khác nhau tương ứng từ trong bộ lập trình công nghệ thanh trùng. Chính điều này đã làm cho một thiết bị thanh trùng có tính thích ứng cực kỳ cao đối với việc diệt khuẩn các sản phẩm khác nhau. Khách hang khi đặt hang có thể đưa ra yêu cầu, chúng tôi có thể lắp đặt đầu dò nhiệt độ trung tâm trong nồi hấp diệt khuẩn, để giúp cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, cũng như tạo ra công nghệ thanh trùng tốt nhất. Là một trong những nhà sản xuất nghiên cứu chế tạo, phát triển thiết bị thanh trùng sớm nhất, INOXMEN trước nay đều đi đầu trong việc nghiên cứu chế tạo phát triển những dòng sản phẩm thế hệ mới – nồi hấp thanh trùng diệt khuẩn tự động hoàn toàn, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, cấu hình cao cấp, cung cấp ra thị trường những công trình thực tiễn tính năng vượt trội, ngoại quan tinh tế, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. INOXMEN có lực lượng kỹ thuật hùng hậu, thiết bị chế tạo đầy đủ, có riêng các bộ phận nghiên cứu và chế tạo.

gioi-thieu-noi-hap-thanh-trung-add

 

Series thiết bị nồi hấp thanh trùng inox vi sinh diệt khuẩn

Nồi hấp thanh trùng dạng cố định (dạng tĩnh), có hai kiểu: kiểu phun sương (nước) và kiểu toàn bộ nước

Nồi hấp thanh trùng diệt khuẩn dạng quay (xoay), có thể sử dụng hoán đổi giữa dạng tĩnh và dạng xoay

Nồi hấp thanh trùng diệt khuẩn dạng phun sương (phun nước, có hai kiểu: kiểu phun bên sườn, kiểu phun trên đỉnh

Nồi hấp thanh trùng đôi, chia thành: kiểu hai nồi liền, kiểu bồn bố trí hai tầng, trong đó lại chia thành các loại tổ hợp khác nhau kiểu xoay, kiểu tĩnh, kiểu đầy nước và kiểu phun sương

Nồi hấp thanh trùng dạng thực nghiệm (kiểu thực nghiệm và kiểu truyền thống)…

CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ NHÀ MÁY THỰC PHẨM, CUNG CẤP CÔNG THỨC SẢN XUẤT THỰC PHẨM

LƯU Ý:

Sản phẩm Giới thiệu nồi hấp thanh trùng inox vi sinh cho sản xuất thực phẩm được phát triển liên tục, thông tin có thể có thay đổi mà không kịp thời thông báo đến Quý khách hàng!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Bạn cần hỗ trợ?