Vòi hồ - Vòi máy giặt inox 304

Vòi hồ - Vòi máy giặt inox 304

  • 66.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Vòi máy giặt
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 88876

BỐI CẢNH SẢN PHẨM

GOOD SITUATION

BỐI CẢNH SẢN PHẨM

Nhà là bến đậu tình cảm, là nơi trú ngụ của linh hồn, là vườn địa đàng của tinh thần. Do vậy, tuyệt vời nhất, mỗi góc bé của ngôi nhà cũng cần phải được chăm sóc tỉ mỉ.

EXTRAORDINARY

QUALITY

GOODS REAL SHOT

ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ

WHAT

INOX 304 LÀ GÌ, CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Inox 304 được chia thành inox y tế và inox vi sinh thực phẩm, chính vì có chất lượng ổn định, không chì và chống ăn mòn nên được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thiết bị vi sinh thực phẩm, thiết bị vi sinh y tế. Hiện inox 304 là một trong những vật liệu dân dụng bền đẹp an toàn cho sức khỏe.

304 stainless steel is known as the medical and food grade stainless steel, as it's stable, lead free, and durable make it use widely in medical care and food utensil, now is one of the better healthy and durable life materials.

GOODS REAL SHOT

ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ

Code/Mã sản phẩm

HT01

Tên gọi Vòi máy giặt gắn tường
Chất liệu Inox SUS304
Màu sắc Màu gốc inox (màu trắng bạc)
Lõi van Lõi van chặn dòng Tây Ban Nha
Công nghệ xử lý bề mặt Bóng mờ/bóng gương
Công nghệ chế tạo Đúc tinh xảo
Trọng lượng tịnh 0.28kg (thay đổi tùy mục đích SD)
Phụ kiện lắp đặt Như hình vẽ phụ kiện lắp đặt
Đường kính lắp đặt Tiêu chuẩn quốc tế
Inox
Chất lượng Cực phẩm Tốt Bình thường Kém

COMMODITY CONCEPT

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

CHỈ SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ NHÀ BẾP BẰNG INOX CHẤT LƯỢNG CAO

HỆ THỐNG SẢN PHẨM NHÀ BẾP ĐÃ BƯỚC VÀO THỜI ĐẠI “KHÔNG CHÌ”

chủ yếu dành cho xuất khẩu, năm 2014 xâm nhập thị trường Việt Nam bằng kênh trực tiếp – TMĐT. Với mục đích ngày càng làm cho khách hàng trải nghiệm được những sản phẩm nhà bếp inox 304 chất lượng cao của , chúng tôi nỗ lực nâng cao yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống quản lý sản phẩm kỹ lưỡng. Chúng tôi chỉ sản xuất và bán những sản phẩm nhà bếp bằng chất lượng inox 304 thân thiện với môi trường, vô hại đối với sức khỏe con người..

Chất liệu

KHÔNG CHÌ

Kiểm nghiệm

KHÔNG CHÌ

Hệ thống nước cấp

KHÔNG CHÌ

Phụ kiện

KHÔNG CHÌ

Công nghệ

KHÔNG CHÌ

Tất cả những sản phẩm ngũ kim đều sử dụng chất liệu inox SUS304

Nguyên liệu đầu vào đều trải qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn, mới có thể nhập kho sản xuất

Mỗi đoạn ống nước cấp đều là chất liệu inox, từ chối sử dụng chất liệu thép và mạ điện

Van góc, phụ kiện ngũ kim thoát sàn đều là inox 304

Công nghệ chế tạo hoàn toàn không có phân tách CHÌ

PRODUCT DETAILS

CHI TIẾT SẢN PHẨM

FOUR

UNIVERSAL INTEFACE

Q: ĐẦU NỐI CỦA VÒI NƯỚC ĐƯỜNG KÍNH BAO NHIÊU, THÍCH HỢP VỚI NHỮNG HIỆU MÁY GIẶT NÀO?

Vòi máy giặt loại này có đầu nối là loại thông dụng 4 điểm, trừ Siemens và Bosch sử dụng đầu nối 6 điểm, các loại máy giặt với các nhãn hiệu khác nhau đều sử dụng loại 4 điểm.

This washing machine tap is a universal 4 points, in addition to Siemens and Bosch is six points using interface, other brands of washing machine can be used.

QUÝ KHÁCH HIỂU BAO NHIÊU VỀ VÒI INOX?

DON’T BE SO BLIND TO CHEAP

ĐỪNG ĐỂ GIÁ RẺ CHE MỜ ĐÔI MẮT BẠN

Cự tuyệt treo đầu dê bán thịt chó, kiên trì chữ tín làm gốc, trong ngoài như một.

kiên trì triết lý thương hiệu “Chất lượng ưu việt chính là sinh mệnh của doanh nghiệp”, theo đuổi SO SÁNH GIÁ BẰNG CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO, từ chối cạnh tranh giành thị phần bằng giá rẻ chất lượng kém.

Chỉ có công nghệ đúc tinh xảo cao siêu mới có thể khiến cho trong ngoài như một, bên trong sắc nét bằng phẳng trơn bóng

Đúc tinh thân chính, thành hình nguyên khối

Trơn bóng bên trong, không vết hàn

VÒI NƯỚC INOX NÓNG LẠNH ĐÚC TINH

MODEL HT15

SPECIAL

CIRCUIT CARTRIDGE

Q: VÒI NƯỚC SỬ DỤNG LOẠI LÕI VAN NHÃN HIỆU GÌ, BẢO DƯỠNG THẾ NÀO?

Vòi xả lạnh sử dụng lõi van tấm sứ vỏ inox đặc chế, bảo hành bảo dưỡng 5 năm, trong vòng 5 năm xảy ra vấn đề chất lượng đều có thể gửi lại bảo dưỡng miễn phí hoặc cung cấp lõi van và dụng cụ để khách hàng tự thay thế lõi van. Quá 5 năm khách hàng chịu chi phí vận chuyển, cung cấp miễn phí lõi van và dụng cụ thay thế. Hay nói cách khác, lõi van thay thế miễn phí trọn đời.

used by leading adopts special stainless case ceramic valve core, 5 years warranty, quality problem within 5 years free repair or provided by the valve core and tools to replace the valve core. Customer pay the freight after 5 years, free valve core and replace tool. That is to say, valve core is lifelong free replacement.

 

CIRCUIT

VALVE

CORE

 

SPECIAL

CIRCUIT CARTRIDGE

VÒI NƯỚC ĐẮT, NHƯNG ĐẮT ĐO ĐÂU?

đặc biệt dùng loại lõi van sứ tấm bọc vỏ inox 304, luôn kiên trì theo đuổi chất lượng trong ngoài như một, một vòi nước tốt không chỉ có bề ngoài đẹp mắt, mà còn bên trong an toàn, dùng bền cũng rất quan trọng. Một chiếc lõi van chất lượng quyết định một vòi nước chất lượng, giá thành tuy cao, nhưng tính ra trong vòng vài năm tới quý khách sẽ bớt lo lắng, bớt chi thêm tiền.

 

VALVE

CORE

INFERIOR VALVE CORE

Đại đa số các nhà sản xuất khác vì mục đích giảm giá thành, vòi nước vẫn sử dụng chất liệu inox, nhưng lõi van lại dung loại vỏ bằng đồng, thậm chí vỏ ngoài mạ một lớp Cr, che mắt người tiêu dùng, thông thường người tiêu dùng hầu như không thể phân biệt. Loại vòi nước như vậy, giá vô cùng rẻ, nhưng lại đi ngược lại mong muốn dùng loại vòi inox SUS304.

ACCESSORIES

PHỤ KIỆN SẢN PHẨM

1

VÒI NƯỚC

THE FAUCET

2

NẮP TRANG TRÍ

DECORATION COVERS

WEIGH

TRỌNG LƯỢNG SẢN PHẨM

Trọng lượng không phải là tiêu chuẩn duy nhất thể hiện chất lượng, nhưng về mặt nguyên liệu hết sức cẩn trọng, trọng lượng tịnh của vòi nước là 275gram, quý khách có thể so sánh.

TOP ACCESSORIES

PHỤ KIỆN ĐẲNG CẤP

DURABLE NOT JUST TAP – “CARTRIDGE”

BỀN HAY KHÔNG KHÔNG CHỈ NẰM Ở VÒI NƯỚC – LÕI VAN

Quý khách có biết nhân tố then chốt quyết định việc vòi nước có bền hay không? Rất nhiều người sẽ trả lời rằng, lõi van là trái tim của vòi nước, chính là lõi van.

chúng tôi không nghĩ như vậy:

Tuổi thọ sử dụng của một lõi van gắn trên đường ống là 5-15 năm, nhưng tuổi thọ một chiếc vòi nước hợp kim hoặc toàn bộ bằng đồng chỉ có 3-5 năm, theo quan điểm của , nhân tố mấu chốt ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòi nước là CHẤT LIỆU. Đây cũng là nguyên nhân vì sao chọn inox 304.

Tuổi thọ sử dụng của thân vòi nước inox 304 trên 20 năm, cao hơn tuổi thọ lõi van rất nhiều. Vì thế, chúng tôi cam kết, sản phẩm vòi nước inox của chúng tôi bán ra trên cách kênh phân phối, có thể thụ hưởng dịch vụ miễn phí trọn đời thay thế lõi van trong vòi.

NHƯ THẾ, QUÝ KHÁCH CÒN CẦN LO LẮNG ĐIỀU GÌ NỮA?

Sản phẩm 1: Vòi nước inox mạ bề mặt

Bộ phận nước vào làm bằng đồng, hàn không chuẩn dễ bị rò rỉ

Giá thị trường: …VND?

Bề mặt mạ điện sáng bóng, thực chất là để che giấu việc sử dụng nguyên liệu không thuần khiết, khách hàng không thể kiểm tra.

Plating surface is very light, essence is to cover upmaterial is not pure, guest don’t inspection.

Phân tách chì gây nguy hại đến sức khỏe con người

Sản phẩm 2: Vòi nước lõi đồng bọc vỏ inox

Bộ phận cố định bên trong đa phần là loại hàn nối, độ bền cực kỳ kém, phần trong vòi nước làm bằng đồng, nhìn bên ngoài hầu như không phát hiện được.

Giá thị trường: …VND?

Nhìn bên ngoài không khác gì một chiếc vòi inox!

VIEWED FROM THE OUTSIDE HAS BECOME A STAINLESS STEEL FAUCET!

Phân tách chì gây nguy hại đến sức khỏe con người

Sản phẩm 3: Vòi nước bằng đồng

Do đồng nguyên chất rất mềm, vòi nước đồng trên thị trường hiện nay đều sử dụng hợp kim đồng, hơn nữa đồng hợp kim thường để dễ đúc và để tăng trọng lượng, nguyên tố chì sẽ được thêm vào 3-10%. Chính vì thế, tất cả vòi nước bằng đồng trên thị trường hiện nay đều có chì. Do cái gọi là kỹ thuật tẩy chì giá thành cao ngất ngưởng, hiệu quả tẩy chì lại không rõ rệt, rất nhiều nhà máy do đó không cho phép sử dụng kỹ thuật này

Giá thị trường: …VND?

Vòi nước bằng đồng qua quá trình điện giải bề mặt rất sáng, nhưng lớp Cr điện giải là lớp phụ gia hóa học, tùy độ chất lượng mạ điện tốt xấu mỏng dày này sẽ bị ôxy hóa, nhanh thì nửa năm, chậm thì 2-3 năm mất dần bóng bề mặt, tạo đốm đen, cuối cùng bong tróc lớp mạ điện, xuất hiện rỉ đồng, ảnh hưởng mỹ quan.

Vòi nước đồng phần trong sử dụng công nghệ đúc cát (đúc trọng lực), tuy bên ngoài có thể nhờ xử lý đánh bóng, nhưng bề mặt thô ráp xù xì trong lòng không thể xử lý được, dễ bám cặn và mầm rỉ, tạo ra hiểm họa về mặt vệ sinh cho người sử dụng.

Làm thế nào để phân biệt vòi nước đúc tinh và vòi nước hàn nối không đúc tinh

 

Vòi nước đúc tinh

Vòi nước hàn nối

Công nghệ chế tạo

Đúc tinh

Lắp ghép hàn nối

Chất liệu sử dụng

INOX SUS304

Vỏ ngoài inox, bên trong hợp kim chất lượng kém

Giá thị trường

> …VND?

…VND?

Tuổi thọ sử dụng

> 10 năm

1-3 năm

Phần gắn lắp ráp có dấu vết rõ ràng

Ống nước vào bằng đồng, thường mạ điện che giấu bề mặt

Phần đáy vòi nước đúc tinh có thể nhìn thấy dấu đúc bằng phẳng trơn sáng

Phần trong vòi không đúc tinh đen thui, phun lên một lớp phủ để che dấu vết hàn.

CẢ 1,000 LÝ DO ĐỂ CHỌN SẢN PHẨM VÒI INOX ĐÚC TINH

Dẫu có phải bỏ thêm 100,000 VND cũng phải mua cho được vòi inox đúc tinh, vì sao vậy? Chắc chắn rất nhiều khách hàng chọn mua inox 304 bởi hy vọng có được sản phẩm bền đẹp an toàn thân thiện với môi trường. Nhưng vòi inox hàn nối luôn lấy danh nghĩa hàng inox, bên trong lộ rõ mối hàn với các loại kim loại khác, vừa không bền, vừa không thân thiện với môi trường, làm mất đi sự ưu việt của vòi inox. Nói thật lòng rằng, vòi inox đúc tinh đắt, nhưng đắt một cách rõ ràng minh bạch, chúng tôi tách rời vòi inox, cho quý khách có thể thấy rõ ràng thế nào là đúc tinh, thế nào là trong ngoài như một. Nay tiêu thêm 100,000 VND, tương lai gần không mất thời gian, không mất công sức, không phải lo lắng!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT BỀ MẶT ĐÁNH BÓNG INOX TỐT XẤU?

Bề mặt vòi inox không đạt tối mờ, thứ nhất là do đánh bóng không chuẩn, thứ nhì là do nguyên liệu tạp, hơn nữa rất dễ dính dấu vân tay, thiếu mỹ quan.

Vòi inox sử dụng đánh bóng highlight, mỗi chiếc vòi inox đều lấp lánh màu sáng bạc của inox.

THE COMPARISON

SO SÁNH VÒI NƯỚC INOX

STAINLESS STEEL

COMBINATION FAUCET

Có hình có chân dung, chân dung chỉ có một

304 stainless steel and is known as a medical food grade stainless steel, because of its stability, lead-free decay Eclipse is widely used in health care and food utensils, etc. industries. Health is the most durable material life One.

 

VS

Mỗi chiếc vòi nước inox đều được đánh bóng hightlight thủ công, bên ngoài lộ rõ màu sáng trắng bạc lấp lánh của inox, bền đẹp qua thời gian không cần vệ sinh phức tạp vẫn có thể duy trì như ban đầu, trong ngoài đều tồn tại như một tác phẩm nghệ thuật.

Bề mặt vòi nước inox kém chất lượng tối mờ không sáng, đánh bóng không đều, vật liệu sử dụng đa phần thép cây, lấy danh nghĩa inox nhưng không thể đạt được phẩm chất của inox SUS304, chỉ có thể kiểm tra bằng phổ quang, che mắt người tiêu dùng. Hơn nữa, bề mặt dễ bị dính dấu vân tay, thiếu mỹ quan, dễ hỏng.

SUBJECT CONTRST

SO SÁNH THÂN VAN VÒI INOX

VS

COMBINATION FAUCET

Vòi nước inox 304

Vòi nước inox 304 được tạo thành bởi công nghệ đúc tinh sử dụng chất liệu inox 304 tiêu chuẩn quốc tế. Thân vòi trọng lượng nặng mà dầy chắc chắn, cấu tạo đường nước bên trong hợp lý khoa học, không dễ xảy ra hiện tượng nứt vỡ dò nước do áp nước quá cao, đường nước rõ rệt dễ quan sát. Chu trình sản xuất dài, thời gian đúc lâu và chi phí cao, do đó vòi nước inox đúc nguyên khối là tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ chế tạo vòi nước SUS304.

 

COMBINATION FAUCET

Vòi nước inox 304 nhãn hiệu khác

Vòi nước inox nhãn hiệu khác được tao thành bởi công nghệ chế tạo hàn nối lắp ghép vật liệu inox. Tốc độ sản xuất nhanh mà vòi inox thì nhẹ, ăn bớt vật liệu quá mức, vật liệu so với chất liệu inox 304 tiêu chuẩn quốc tế rất rẻ, hàm lượng nguyên chất cao hơn so với inox 301, nhưng thấp hơn inox 304, vòi inox phế liệu vì hàm lượng Ni không đạt chuẩn nên không thể xuất khẩu, sau một thời gian sử dụng đường nước dễ bị ôxy hóa gây tắc nghẽn, gây nên vấn đề trúng độc kim loại nặng, vỡ nứt đường nước…

SUBJECT CONTRAST

SO SÁNH THÂN VAN VÒI INOX

THÂN VAN VÒI INOX XẢ LẠNH INOX 304

Công nghệ chế tạo đúc tinh nguyên khối tinh xảo

Tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ từ trong ra ngoài

 

Công nghệ chế tạo đúc nguyên khối thân vòi inox

Thân vòi đúc tinh có vết cát đúc tinh độc đáo, cảm giác tạo hình thống nhất mạnh mẽ, cấu tạo hợp lý, không sử dụng công nghệ hàn nối, không có bất kỳ đường vết hàn nối nào. Từ trong ra ngoài hoàn toàn không thể xảy ra vấn đề rỉ sét. Hàm lượng kỹ thuật cao, nguyên vật liệu phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

THÂN VÒI XẢ LẠNH INOX 304 NHÃN HIỆU KHÁC

Vảy hàn nhiều, hàn không tốt dễ gây rò rỉ, dùng nguyên liệu tạp, chưa sử dụng bên trong đã bắt đầu có hiện tượng rỉ sét.

Công nghệ gia công thân vòi bằng thép cây đặc

Điểm mạnh: Vật liệu công nghệ gia công thép cây so với đúc tinh giá thành hơn rất nhiều, hơn nữa thân vòi rất nặng (Rất nhiều nhà phân phối thích tuyên bố vòi của họ nặng, thực tế hàm lượng Ni không đạt tiêu chuẩn, nguyên tố vi lược khác như Cr, Mn vượt tiêu chuẩn).

Điểm yếu: Phần đáy sáng không vết đúc cát, hàm lượng kỹ thuật thấp, giá thành nhân công cao, lãng phí nguyên vật liệu. Vị trí lõi van thân chính có vảy hàn nghiêm trọng, dễ gây rỉ, độc tính nguy hại lớn, thân chính và chân đế gắn với nhau bằng keo, cực kỳ mất vệ sinh, dễ sinh vi khuẩn.

CHÂN ĐẾ KHÔNG CHỈ LÀ 1 ĐƯỜNG CONG, MÀ LÀ CẢ TẤM TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Vòi nước inox nhãn hiệu với chân đế đúc nguyên khối nuột nà hoàn mỹ, đem ra so sánh với, một vòi nước nhãn hiệu khác lại dùng keo gắn kết, cực kỳ không vệ sinh và dễ sinh vi khuẩn. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn có dễ dàng chấp nhận “tấm thành ý của họ” không?

An integrated perfectly smooth brand stainless steel faucet base, by contrast, the some brand of faucet is with glue stick, very unhealthy and bacteria. As a savvy consumer would you accept “them” a heart?

VALVE CORE CONTRAST

SO SÁNH LÕI VAN

 

STAINLESS STEEL

COMBINATION FAUCET

Vòi nước xả lạnh inox

Lõi van gắn dòng SEDAL nhập khẩu từ Tây Ban Nha

VS

 

STAINLESS STEEL

COMBINATION FAUCET

Vòi nước xả lạnh inox nhãn hiệu khác

Lõi van nhãn hiệu nội địa không được biết đến

<<

<<

Ưu điểm: Vòi nước xả lạnh inox sử dụng lõi van ceramic tấm vỏ inox, tuổi thọ sử dụng cao, trong lõi van có lưới lọc đá lọc, về căn bản loại bỏ tất cả tạp chất, tuổi thọ sử dụng 5-15 năm. Vòi nước bảo hành 5 năm, hay nói cách khác, lõi van thay thế miễn phí trọn đời!

 

Các nhãn hiệu không được biết đến khác, giá rẻ, cảm giác đóng mở nhẹ, thuổi thọ sử dụng thấp, thường 1-3 năm phải thay thế. Hơn nữa khi chúng tôi thử mua vòi của các nhãn hiệu khác trên thị trường, cùng một nhãn hiệu vòi inox nhưng bên trong lại là hai loại lõi van với nhãn hiệu khác nhau, vì thế có khả năng đây là lõi van tái sử dụng.

PARTS CONTRAST

SO SÁNH LINH PHỤ KIỆN

STAINLESS STEEL

SINGLE COLD TAP ACCESSORY PK

LINH PHỤ KIỆN VÒI NƯỚC XẢ LẠNH INOX

Ưu việt hóa đến hoàn hảo linh phụ kiện luôn là tôn chỉ của . Bất kỳ linh phụ kiện nào đều sử dụng nguyên liệu chất lượng, cấu hình cao cấp. Sản phẩm không cần kén chọn, thắng ngay từ vạch xuất phát, dẫn đầu các nhãn hiệu khác!

From the parts to perfection is always the purpose of . Any parts are using quality materials, high-end configuration. Let the product is impeccable, win at the starting line, ahead of other brands.

NHÃN HIỆU KHÁC

Gioăng Silicon của so với nhãn hiệu khác dày hơn, phẳng hơn, tuổi thọ cao hơn bền hơn.

sử dụng Bộ tạo bọt NEOPER của Thụy Sỹ, có tác dụng tạo mỹ quan nước ra và giảm độ ồn của nước, cấu tạo rất hợp lý và khoa học so với các loại tạo bọt khác.

Bộ tạo bọt nhãn hiệu trong nước khác

Nhãn hiệu khác sử dụng bộ tạo nội địa, khe hở lớn, gây ra tiếng ồn nước chảy lớn hơn.

CONCLUSION

KẾT LUẬN

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ VỆ SINH INOX SUS304

Người tiêu dùng hãy thận trọng lựa chọn sản phẩm inox, so sánh sản phẩm ít nhất 3 hãng, chọn cho mình vòi nước inox chất lượng cao, bắt đầu từ việc chọn . Từ chối sử dụng sản phẩm chất lượng kém, bắt đầu từ .

 

 

5 ĐẠI ƯU THẾ

SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ BẾP NHÀ TẮM

1.  KHÔNG CHÌ

là doanh nghiệp đầu tiên sáng lập hệ thống không chì ngũ kim cho thiết bị vệ sinh nhà bếp nhà tắm, từ van vòi inox đến phụ kiện van góc, đều không có hàm lượng chì.

2.  CHỐNG ĂN MÒN

Sử dụng inox SUS304, hàm lượng nguyên tố hóa học 18 Cr 8 Ni đảm bảo chống ăn mòn, là một trong những vật liệu bền thân nhiệt với môi trường.

3.  LINH PHỤ KIỆN THAY THẾ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Linh kiện vòi nước inox thay thế  miễn phí trọn đời, vòi nước inox bảo đảm chất lượng phẩm chất trong vòng 10 năm.

4.  ĐÁNH BÓNG TINH TẾ

Sử dụng kỹ thuật đánh bóng tinh tế, đảm bảo mỗi sản phẩm đều ánh lên màu sáng bạc độc đáo của inox.

5.  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG PHẨM CHẤT XUẤT KHẨU

Vượt qua phẩm chất xuất khẩu, mãi luôn cung cấp cho người tiêu dùng thiết bị phương án giải quyết việc dung nước đầu cuối ưu việt.

INSTALLATION INSTRUCTIONS

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT

 

INSTALLATION STEPS

 1 

Tháo hết toàn bộ phụ kiện vòi nước

inox (gồm: ống ruột gà, gioăng/đệm

cao su, đệm inox, tách thân vòi và đệm trang trí inox

 2 

Trong đó, có một ống nước vào, luồn nó qua lỗ tới vị trí đầu vào của vòi nước, xuyên qua sàn chậu rửa.

 3 

Vặn ống nước vào vào đầu vào dưới vòi nước, xiết ở mức độ thích hợp

 4

Luồn ống ruột gà vừa tháo ra qua ống nước vào đã nối với đầu vào của vòi nước.

 5

Luồn tiếp ống nước vào thứ 2 qua ống ruột gà và vặn vào đầu nước vào còn lại dưới vòi nước, vặn mức thích hợp. (Vòi nước nóng lạnh trái lạnh phải nóng).

 6

Căn chuẩn ống ruột gà với phần dưới vòi nước và siết vừa phải, chỉnh chuẩn vị trí vòi nước, rồi cố định bằng phụ kiện, siết mức thích hợp. (Nhỡ kỹ mỗi bước nói trên đều không cần phải tháo rời thân vòi nước).

LỜI KHUYÊN MẸO HAY

 

TIPS

1. Trước khi lắp đặt, hãy bắt buộc phải làm sạch tạp chất và bùn đất trong ống nóng, ống lạnh lắp sẵn, để tránh tắc nghẽn, ảnh hưởng đến chức năng xả nước.

2. Vòi nước phải kết nối chính xác với ống cấp nước nóng lạnh, đứng trước vòi nước, bên trái lắp nước nóng, bên phải lắp nước lạnh.

3. Khi lắp đặt, phải dụng lực đều, trước hết dung mỏ lết thích hợp, tránh dung lực quá độ, lắp đặt quá chặt, tổn hại đến các thiết bị. Lúc cần thiết khuyến nghị bọc vải vào vòi nước rồi mới tiến hành lắp đặt.

4. Tiêu chuẩn lắp đặt thành công là không nhỏ 1 giọt nước, không lưu một vết hằn.

HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG

 

CARE INSTRUCTIONS

Mẹo nhỏ bảo dưỡng vòi nước inox như sau: bóp 1 chút kem đánh rang bôi lên vòi nước inox, rồi cọ rửa vòi nhẹ nhàng bằng kem đánh rang, sau khi xả sạch, dung một miếng cọ cũ đánh bóng, tiếp đó dung vỏ quýt đánh lên bề mặt kim loại (vì vỏ quýt có a-xít có thể bảo dưỡng đồ trang trí bằng inox), lập tức sẽ làm cho vòi nước sáng bóng như mới

LƯU Ý: Số liệu, hình ảnh về VÒI HỒ - VÒI MÁY GIẶT INOX 304 chỉ mang tính chất tham khảo, catalogue này có thể đã thay đổi mà không kịp thông báo trước tới Quý khách hàng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.